NGÂN HÀNG NHÂN LỰC

Tại sao lại là Vietclever?
Tại sao lại là Ngân Hàng Nhân Lực?
 
Đơn giản thôi – hãy lấy một đội ngũ tuyển dụng và tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tế kết hợp với sự chuyên môn mang tầm quốc tế và mạng lưới toàn cầu. Bạn sẽ có một công ty đại diện không chỉ am hiểu những thử thách của bạn mà còn cung cấp những dịch vụ được thiết kế riêng thực sự hiệu quả. Từ tuyển dụng những ứng viên cố định, nhân viên thời vụ đến phát triển những giải pháp lương bổng hoặc thuê ngoài, đội ngũ bao gồm 90+ nhân viên đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Với nhiều chi nhánh được vận hành ở nhiều nước, bạn có thể nói rằng chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng của mình.
Thành lập ngày 24/5/2004, VietClever (Trí Tuệ Việt) luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình đem tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sau 17 năm hoạt động, ngày 08/06/2010 CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NGUỒN NHÂN LỰC TRÍ TUỆ VIỆT ra đời tiền thân là Vietclever group. Vào năm 2020 chúng tôi tái cơ cấu lại thị trường với thương hiệu là NGÂN HÀNG NHÂN LỰC – MANPOWER BANK. Chúng tôi đã được ghi nhận trên thị trường trong và ngoài nước về khả năng tối ưu chi phí tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp và tư vấn định hướng công việc cho người lao động. Ngân Hàng Nhân Lực với những nhà lãnh đạo tài năng và đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và cảm tình của khách hàng bởi tiến độ hoàn thành công việc và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Đặt nền móng cho sự phát triển bằng đội ngũ cán bộ trẻ có kinh nghiệm, tâm huyết và tay nghề, nghiệp vụ cao, Ngân Hàng Nhân Lực tin tưởng có đủ khả năng đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NGUỒN NHÂN LỰC TRÍ TUỆ VIỆT
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Liễu Giai Tower, số 26 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 038.3131.936 – 0868.587.868
Email: ungvien@nganhangnhanluc.com